Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013

Metro Last Light miễn phí khi mua VGA Nvidia


Sát thủ phần cứng Metro: Last Light sẽ được tặng kèm khi mua card đồ họa Nvidia từ GTX 660 trở lên.

Sau hàng loạt chiến dịch mua card tặng game hấp dẫn từ đối thủ AMD (gần nhất là Battlefield 4 đi kèm thế hệ Radeon HD tiếp theo), có vẻ như Nvidia cũng bắt đầu cảm thấy "nhột" khi mới đây họ tuyên bố sẽ tặng miễn phí Metro: Last Light cho những khách hàng mua card đồ họa từ bản GTX 660 trở lên. Từ trước đến nay Nvidia chủ yếu chỉ áp dụng khuyến mại đối với các tựa game online như World of Tanks, PlanetSide 2, Hawken... chứ ít đánh vào mảng game retail như AMD.
 
Metro Last Light miễn phí khi mua VGA Nvidia 1
 
phiên bản đầu tiên Metro 2033 vốn là một game rất ngốn phần cứng và sắp tới Metro: Last Light hứa hẹn cũng sẽ không kém phần nặng nề. Theo cấu hình mới được công bố gần đây, Metro: Last Light đề nghị người chơi sử dụng GTX 660Ti hoặc HD 7870, thậm chí mức tối ưu còn yêu cầu cả GeForce Titan, vì vậy việc không tặng game với những dòng card thấp hơn GTX 660 cũng không có gì là bất hợp lý.
 
Metro Last Light miễn phí khi mua VGA Nvidia 2
Metro: Last Light có đồ họa rất ấn tượng nhưng tông màu tối khiến game không được rực rỡ bằng Crysis 3.
 
Hiện tại chương trình khuyến mại mới chỉ được áp dụng đối với các bên phân phối online lớn như Amazon, NewEgg cùng hãng sản xuất linh kiện EVGA nên không biết có vể được đến Việt Nam như AMD hay không.