Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối trong tháng 4


Gần đây, GameK có đưa tin rằng tựa game Saint Seiya Online hay chúng ta vẫn quen với tên gọi Áo Giáp Vàng đang được một nhà phát hành đàm phán để mang về thị trường Việt Nam, phiên bản tiếng Trung của game sẽ thử nghiệm vào cuối tháng 4.

Áo Giáp Vàng Online (Saint Seiya Online) - tựa game online đình đám đang được các NPH đàm phán để mang về Việt Nam sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối cùng (cấp Gold) vào ngày 22/04/2013 tới. Đây là một cơ hội tốt để game thủ nước nhà có thể trải nghiệm trò chơi trước khi sản phẩm này chính thức được phát hành tại thị trường Việt.
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối trong tháng 4 1
 
Saint Seiya Online (Áo Giáp Vàng) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài về hoạt hình, truyện tranh được công ty Perfect World độc lập phát triển và phát hành. Hãng này đã nhận được sự ủy quyền của nhà xuất bản danh tiếng Shueisha, đồng thời cũng được tác giả của Saint Seiya là ông Kurumada Masami giám sát, hỗ trợ trong toàn quá trình nghiên cứu, sản xuất trò chơi.
 
Áo Giáp Vàng Online được phát triển dựa trên một engine hoàn toàn mới được Perfect World tự mình nghiên cứu có tên gọi là Athena 3D, mang lại những hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng tuyệt vời , cảnh vật cũng như con người rất chi tiết và sinh động, thể hiện chân thực độ nông sâu ở các cự li xa gần.
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối trong tháng 4 2
 
Cốt truyện trong Áo Giáp Vàng Online sẽ bám sát với ấn bản nguyên gốc của nhà xuất bản Shueisha cộng thêm những câu chuyện bên ngoài, tiểu thuyết xoay quanh tác phẩm gốc, nhằm mang lại một thế giới Saint Seiya gần gũi, chân thực nhất với người chơi. Các nhân vật thân quen và có vai trò quan trọng trong bộ truyện như các đấu sĩ đồng Seiya, Shiryu, Hyuga, Shun, Ikki cùng các đấu sĩ bạc Marin, Orphee và các đấu sĩ vàng hùng mạnh như Shion, Dohko, Shura... đều sẽ xuất hiện trong trò chơi.
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối trong tháng 4 3
 
Theo nguyên tác thì các bộ thánh y không chỉ đơn thuần là công cụ chiến đấu, mà còn là những người bảo hộ có sinh mệnh và linh tính. Trong Áo Giáp Vàng Online có một hệ thống biến hình hoàn toàn mới, thông qua quá trình tu luyện và phiêu lưu của người chơi, các bộ thánh y cũng xuất hiện những sự biến đổi ngày một mạnh mẽ hơn, dần dần trở thành những bộ thần thánh y trong truyền thuyết.
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối trong tháng 4 4
 
Ngoài ra Saint Seiya Online còn sử dụng khái niệm tương tác đa chiều và đồng bộ hóa từ ba hệ thống khác nhau là client, web và mạng di động. Đồng thời tựa game này còn ứng dụng hệ thống định vị di động (LBS), người chơi có thể thông qua điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu để dò tìm được bạn chơi ở gần mình nhất, dẫn tới việc tương tác giữa cộng đồng người chơi cả khi online lẫn offline sẽ được thắt chặt, vui vẻ hơn.
 
Trang chủ game bản tiếng Trung: http://seiya.wanmei.com/main.htm