Thứ Hai, 29 tháng 4, 2013

Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây


Điểm lại những game online rất đáng chú ý mới mở cửa vài ngày qua tại Trung Quốc: Cách Đấu Chi Hồn, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục, Long Thần Đại Lục, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Cách Đấu Chi Hồn
 
Cách Đấu Chi Hồn là một game online 3D thuộc thể loại casual đối kháng với nét đồ họa dễ thương được phát triển bởi Shanda Games. Trò chơi nhấn mạnh vào sự tự do trong thao tác điều khiển, người chơi có thể xây dựng nên những nhân vật cá tính của riêng mình cùng nhiều gameplay và tính năng hấp dẫn, mang lại cho người chơi những trận quyết đối cực đã và kịch tính.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 1
 
Một trong những điểm cốt yếu trong Cách Đấu Chi Hồn chính là có hệ thống vũ khí đặc sắc. Mỗi loại vũ khí đều có phương pháp sử dụng cũng như đòn đánh riêng biệt, người chơi sẽ phải bỏ thời gian và công sức để có thể sử dụng thành thạo một món nào đó, qua đó dần hoàn thiện nhân vật của mình. Thêm vào đó, để gia tăng thêm sự đa dạng thì các vũ khí thông thường có thể thu thập nhiều loại nhiên liệu trong trận đấu, sau đó thông qua hệ thống luyện hồn, nâng cấp thành những món hồn khí có bề ngoài cực ngoài và sức mạnh vô song.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 2
 
Mỗi nhân vật trong game đều là tâm sức nuôi dưỡng của người chơi. Trong Cách Đấu Chi Hồn, ngoài tính năng lựa chọn phục trang ra thì hệ thống thiên phú sẽ giúp cho người chơi có thể chuyên tâm xây dựng nhân vật của mình tốt hơn.Từ cấp 10 trở lên thì có thể cộng điểm cho 4 bộ thiên phú hoàn toàn khác nhau, chắc chắn người chơi sẽ có thể tự do tạo nên những lối chơi riêng biệt, độc đáo mà không lo đụng hàng với bất cứ ai.
 
Ngoài ra thì tựa game này còn có nhiều cách thức gameplay để người chơi luyện tập, ngày một nâng cao trình độ của mình. Ngày 27 tháng 4 vừa qua Cách Đấu Chi Hồn đã bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (tên tiếng anh là Master of Meteor Blades) gọi tắt là Tân Lưu Tinhlà một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp, là sản phẩm mới nhất được phát triển và vận hành bởi công ty KongZhong. Tựa game này kế thừa những ưu điểm của series game offline và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 3
 
Đồ họa trong Tân Lưu Tinh được sử dụng một engine tự phát triển bởi công ty Kongzhong, mang lại những hình ảnh tráng lệ chân thực có sức hút như phim điện ảnh. Từ những tiểu trấn có phong cảnh ưu mỹ, âm thanh ồn áo trong quán rượu hay cảnh đụng độ của những cao thủ trong quán trọ, tất cả những trường cảnh đó đều sẽ xuất hiện trong trò chơi, khôi phục lại một cách hoàn mỹ, nguyên vẹn nhất thế giới võ hiệp của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 4
 
Hệ thống chiến đấu của tựa game này rất ấn tượng, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt, làm người chơi có cảm nhận sảng khoái và phấn khích như đang chơi một game hành động offline vậy. Chưa kể hệ thống vũ khí trong Tân Lưu Tinh rất đa dạng với 15 loại vũ khí, mỗi loại đều có những đặc tính, phương pháp sử dụng và chiêu thức hoàn toàn khác nhau.
 
Hiện nay, nhà phát hành KongZhong mới chỉ tiết lộ những thông tin nhỏ nhất Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục, tựa game này hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác cho thể loại võ hiệp trong thời gian tới. Ngày 27 tháng 4 thì trò chơi đã mở cửa thử nghiệm với một số rất ít game thủ may mắn đã được tuyển chọn từ trước.
 
Long Thần Đại Lục
 
Long Thần Đại Lục là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Du Baite. Trò chơi này được phát triển dựa trên một engine tự phát triển, mang lại một đồ họa sắc nét, cộng thêm những tính năng mới mẻ, hệ thống trang bị phong phú, phụ bản đa dạng, gameplay hấp dẫn, đem lại một thế giới đột phá, hoàn toàn mới mẻ tới tay game thủ.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 5
 
Hiện nay Long Thần Đại Lục mới chỉ có 3 lớp nhân vật chính gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Chiến Sĩ là lớp nghề nghiệp cận chiến, thân mang trọng giáp, tay cầm thần binh, sức mạnh kinh người, thân thể như sắt đá, có năng lực sinh tồn cực cao. Pháp Sư là lớp nhân vật tấn công từ xa, dồn tâm huyết vào việc nghiên cứu ma pháp. Đạo Sĩ là lớp nhân vật có tình yêu với thiên nhiên, thích tìm tòi, nghiên cứu các loại dược loại, đi theo con đường của một trung y.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 6
 
Hệ thống trang bị của Long Thần Đại Lục được chia ra làm 4 cấp theo thứ tự mạnh và hiếm dần theo màu từ trắng, lục, lam và tím. Tựa game này vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên ngày 28/04 vừa qua.
 
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao
 
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là trò chơi MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp đầu tiên được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập. Nhờ vào sự đầu tư không nhỏ mà Tencent đã mang về cho trò chơi một bộ sưu tập các nhà phát triển game hàng đầu của ngành công nghiệp game Trung Quốc, với đội ngũ hơn 100 người cùng với sự tư vấn của các nhà làm phim quốc tế Tencent mong muốn sẽ mang tới một siêu phẩm kiếm hiệp của riêng mình.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 7
 
Trò chơi được sử dụng một cơ chế tương tác vật lý 3D xứng tầm quốc tế được Tencent tự nghiên cứu và phát triển, hiện nay có thể coi là tiêu chuẩn bậc nhất trong nước và xứng tầm với các sản phẩm next - gen trên quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên ngành công nghiệp game Trung Quốc sử dụng một đội ngũ các nhà làm phim, dùng thủ pháp "điện ảnh hóa", kết hợp phim và trò chơi trực tuyến một cách hoàn hảo để tạo nên một hình thức nghệ thuật mới - phim trò chơi trực tuyến.
 
Lấy giai đoạn giang hồ loạn thế của thời kỳ Bắc Tống làm bối cảnh chính, sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến để phá vỡ các giới hạn của thể loại game võ hiệp trực tuyến truyền thống, giải thích chi tiết những tinh hoa võ thuật của Trung Quốc, đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới đậm nét văn hóa Trung Quốc với các loại võ thuật phong phú.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý mới mở cửa gần đây 8
 
Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ lựa chọn một trong năm môn phái Thái Bạch, Thiên Hương, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiếu Lâm để tu luyện võ học và phiêu lưu giang hồ. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đaodựa trên một tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Cổ Long sáng tác vào năm 1974, nên trong trò chơi chúng ta sẽ được gặp lại các nhân vật chính trong tác phẩm với vai trò là một NPC như "Phó Hồng Tuyết", "Minh Nguyệt Tâm", "Công Tử Vũ".
 
Trò chơi vừa mở cửa thử nghiệm vào ngày hôm nay 29/04 (đáng nhẽ là ngày 22/04) do bị hoãn vì trận động đất tại Trung Quốc.