Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2013

Top những game online mới ra mắt tuần qua


Tuần vừa qua đã có nhiều tựa game hấp dẫn được ra mắt, cũng như đi vào giai đoạn thử nghiệm close beta.

Grimlands
 
Mới đây hãng Drago Entertainment đã tung một video giới thiệu về tựa game Grimlands của họ lên trang Kickstarter nhằm kêu gọi và thu hút các công ty khác đầu tư để họ có thể "hồi sinh" trò chơi độc đáo kết hợp giữa nhập vai và bắn súng này. Được biết đây là tựa game đầu tiên trên thế giới đi theo hướng "gói" một game TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) vào trong vỏ bọc MMORPG (nhập vai trực tuyến).
 
Đại diện nhà phát triển cho biết, họ đã cố gắng tạo ra một sản phẩm nhập vai bắn súng dựa trên ý tưởng của 2 tựa game offline nổi tiếng là Fallout 3 và Borderlands, thêm vào đó là sự tự do, tha hồ lựa chọn và tùy biến giống như trong Ultima OnlineGrimlands từng được nhiều chuyên gia games đánh giá là sáng tạo và rất đáng chú ý. Hi vọng tựa game này sẽ được tiếp tục phát triển và sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới.
 
Top những game online mới ra mắt tuần qua 1
 
Genia: Brain Storm
 
Mới đây, tựa game chiến thuật indie Genia: Brain Storm đã chính thức mở cửa cho người chơi đăng ký thử nghiệm giai đoạn beta. Dự kiến tựa game có tuổi đời phát triển lên đến 4 năm trời này sẽ thử nghiệm trong khoảng thời gian 30 ngày.
 
Top những game online mới ra mắt tuần qua 2
 
Genia: Brain Storm sẽ là một trong những MMORTS “hại não” bậc nhất làng game, vì nếu muốn chiến thắng đối thủ của mình, bạn sẽ phải sử dụng chính khả năng tư duy và hiểu biết trong cuộc sống thật của mình để qua mặt họ. Mỗi trận đấu sẽ có thể chứa đến… 5000 người chơi, và sẽ kéo dài trong khoảng 30 ngày!
 
Top những game online mới ra mắt tuần qua 3
 
Trang chủ: http://genia.com/site
 
Siege on Stars
 
Cốt truyện của Siege on Stars có phần tương đồng với rất nhiều những tác phẩm phim ảnh, văn học hay game khác: Trong tương lai, Trái Đất sẽ biến thành một hành tinh chết. Loài người buộc phải đi tìm một nơi định cư mới giàu tài nguyên bằng công nghệ vũ trụ tiên tiến. Dần dần, loài người phân chia thành 4 thế lực chính, và họ không ngừng gây chiến để giành phần tài nguyên của phe kia về mình.

Top những game online mới ra mắt tuần qua 4
Trong Siege on Stars, người chơi được tự mình thiết kế tàu chiến riêng và sử dụng nó để bình định thiên hà. Người chơi có thể thu thập, láp ráp những bộ phận của tàu cũng như nguyên liệu, hoặc đem trao đổi chúng lấy tiền mua những món đồ cho giá trị hơn.

Top những game online mới ra mắt tuần qua 5
Tựa game miễn phí này đem lại cho game thủ đa dạng chế độ chơi, trong đó có cả chế độ PvP 5 đấu 5 thông qua kết nối P2P trực tiếp giữa người chơi với nhau, giống với kết nối sử dụng trong Torrent.

Top những game online mới ra mắt tuần qua 6
Theo nhà phát hành, Siege on Stars sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta vào ngày 12/04 tới đây.

Top những game online mới ra mắt tuần qua 7
 
Trang chủ: http://www.joyhubs.com/games.php?game_id=3
 
WildStar
 
Cuối cùng thì tựa game bom tấn WildStar - sản phẩm rất được mong đợi của gã khổng lồ Hàn Quốc NCSoft đa bươc vào giai đoạn thử nghiệm. Được biết lần closed beta này bắt đầu từ hôm nay (12/04/2013) và chỉ kéo dài trong 3 ngày cuối tuần mà thôi. Game thủ Việt nào muốn thử nghiệmWildStar nên nhanh tay đăng ký và download ngay lập tức.
 
Nếu như bạn chưa biết thì WildStar là sản phẩm tạo ra bởi sự kết hợp sản xuất giữa NCSoft và Carbine Studio (Hoa Kỳ), vì thế không khó hiểu khi bối cảnh in-game mang nhiều nét Tây Phương. Những tấm screenshot cho thấy nền tảng đồ họa bắt mắt và cũng khá "phá cách" nếu so với các MMO khác hiện tại.
 
Top những game online mới ra mắt tuần qua 8
 
Gamer được chọn gia nhập 1 trong 4 class là Explorers, Soldiers, Scientists và Settlers, các lớp nhân vật thậm chí có thể kết hợp với nhau để tạo nên sự phong phú nhất định. Ngoài ra hệ thống quest cùng với phần thưởng sẽ khác nhau đối với từng người chơi độc lập, nói chung, NSX WildStar muốn nhắm tới sự độc đáo.
 
Trang chủ: http://www.wildstar-online.com/en/
 
Loadout
 
Mới đây, tựa game Loadout - sản phẩm của hãng Edge of Reality, cũng chính là những người đã tạo nên những tác phẩm kinh điển trên hệ máy console là Mass Effect và Dragon Age: Origins đã tiến vào giai đoạn closed beta. Hiện tại game thủ muốn tham gia thử nghiệm cần phải có code riêng mới có thể kích hoạt tài khoản.
 
Mặc dù không sở hữu nền đồ họa bóng bẩy và có phần mang tính casual vui nhộn nhưng Loadout thực sự là một MMO hành động rất hấp dẫn khi tốc độ của những cuộc đấu súng với góc nhìn thứ 3 được đẩy lên cao với các pha xử lý không ngừng nghỉ. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận điều này thông qua gameplay phía trên.
 
Top những game online mới ra mắt tuần qua 9
 
Một điểm đặc sắc trong Loadout chính là việc cho người chơi cùng lúc sử dụng nhiều loại súng khác nhau. Không giống như các MMOFPS, các loại súng trong Loadout có sức công phá lớn cùng phạm vi hiệu quả rộng như súng phóng tên lửa, súng phóng lựu... Tất nhiên, các loại súng này sẽ có thời gian cooldown lâu hơn so với các loại súng thường và chỉ thích hợp dùng để tấn công ở khoảng cách xa. Trong khi đó, khi chạm trán địch thủ ở cự ly gần thì game thủ sẽ phải đổi sang các loại súng AK thông thường.
 
Trang chủ: http://www.loadout.com/