Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2)


Tiếp theo phần 1 của loạt bài về những game online đáng chú ý trong tháng 4, hãy cùng GameK tiếp tục điểm qua những tựa game với đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút đã và sẽ ra mắt người chơi trên toàn thế giới trong tháng đầu tiên của quý II năm 2013 này.

Viper Circle
Tựa game Viper Circle - sản phẩm mới của Neowiz, công ty nổi tiếng với những game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất như Crossfire hay Alliance of Valiant Arms đã bắt đầu thử nghiệm vào cuối tháng 3 này.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 1
Game thủ có thể nhận thấy rằng cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp cho game thủ thoải mái hơn đồng thời đem lại chất hành động cho trò chơi.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 2
Khác với hai tựa game được đề cập ở trên, khi chỉ có hai phe phái chủ yếu, trong tựa game bắn súng mới này, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị vùng Á châu, Eon Industry Union (EIU) nắm quyền ở vùng Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn lục địa đen làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.
Trang chủ: http://vipercircle.com/teaser.nwz
Navy Field 2
Navy Field 2 là một MMO chiến thuật thời gian thực của hãng Nexon America. Người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng một tàu chiến vận dụng cả tốc độ lẫn óc quan sát chiến thuật để giành vinh quang.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 3
Theo những thông tin mới nhất, Navy Field 2 đã chính thức đi vào giai đoạn closed beta và đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài tới hết ngày 10/04/2013. Vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể game online thuỷ chiến này mở cửa rộng rãi nhưng dự kiến là chỉ trong thời gian ngắn sau lần CB này.Navy Field 2 sẽ đưa người chơi quay trở lại quá khứ, nơi những trận thủy chiến đầy khỏi lửa của hai cuộc thế chiến đẫm máu nhất thế kỷ XX nổ ra. Với cương vị thuyền trưởng một tàu chiến, người chơi sẽ cần vận dụng cả tốc độ lẫn óc quan sát chiến thuật để làm chủ trận chiến với kẻ địch ở bốn phương tám hướng. Những trận đấu trong Navy Field 2 sẽ có độ hoành tráng chẳng kém gì bom tấn Battlefield 3, khi mỗi màn chơi sẽ có cùng lúc 64 người, chia làm hai đội tham gia!
Trang chủ: http://navyfield2.nexon.net/
Thiên Đường Chi Quan
Thiên Đường Chi Quan (tên tiếng anh là Crown of Heaven) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ảo tưởng, lấy phong cách văn hóa phương đông làm bối cảnh chính, sản phẩm này được phát triển bởi công ty Jinyou trong 3 năm, vận dụng engine tự sản xuất tạm gọi là Avatar.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 4
Gameplay trong Thiên Đường Chi Quan rất đa dạng và phong phú bao hàm PvP, PvE,PvR, thêm vào nữa là các phần chơi không chiến, DotA, phụ bản đa dạng kết hợp với đồ họa tươi sáng, nhiều màu sắc nhằm mang lại cho game thủ một thế giới huyền ảo tuyệt mỹ, độc đáo, hấp dẫn người chơi vào một chuyến phiêu lưu mạo hiểm trong một không gian rộng lớn.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 5
Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn lớp nghề nghiệp chính bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Thiên Sứ và Du Hiệp.
Emblem Saga
Emblem Saga là một tựa game khá lạ lùng trên thế giới, trong thế giới ảo của trò chơi này, game thủ sẽ được trải nghiệm cả hai thể loại đang được ưa chuộng hiện nay là MOBA và MMORPG.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 6
Xét ở khía cạnh nhập vai, game thủ chơi Emblem Saga sẽ được chọn 1 trong 3 phe (2 phe đối đầu lẫn nhau và 1 phe chủ hoà), mỗi phe có 2 chủng tộc. Người chơi có thể thu thập mở khoá thêm nhiều hero bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được giao. Những anh hùng này được xếp vào 9 chủng khác nhau (hiện tại mới có 6, sẽ được phát triển thêm trong thời gian tới).
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 7
Các cuộc chiến chủ đạo trong Emblem Saga sẽ mang phong các MOBA, mỗi anh hùng đều có điểm mạnh điểm yếu cùng nhiều loại skill khác nhau, game thủ sẽ phải tìm cách kết hợp với người chơi khác để dành chiến thắng. Điểm đặc biệt nhất của Emblem Saga chính là gamer có thể tuỳ ý đổi hero (trong số những hero đã unlock) bất kỳ lúc nào cảm thấy thích hợp.
Trang chủ: http://emsaga.mgame.com/
ArcheBlade
Được Codebrush Games Hàn Quốc tạo ra nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, mới đây MMO nhập vai hành động này đã chính thức đi vào giai đoạn Open Beta.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 8
ArcheBlade trên thực tế giống như một game đối kháng được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên. Gameplay của trò chơi xoay quanh các trận chiến tay đôi và hỗ trợ người chơi sử dụng cả bàn phím và chuột. Game gồm 3 nhân vật chính là Dic Do Mecaton, Rehiney Rich lich và Bari Istorada, các nhân vật còn lại trong tiểu thuyết sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.
Qua trailer và clip gameplay, có thể thấy rõ nền tảng đồ họa bắt mắt cộng với tính hành động cực cao trong MMO này. Các hiệu ứng skill được chăm chút tỷ mỉ, sẽ là không ngoa nếu cho rằng đây là game online tập trung vào PvP đẹp nhất trên thị trường.
Top game online đáng chú ý trong tháng 04 (phần 2) 9
Có thể nhiều người sẽ thấy ArcheBlade rất giống với một tựa game MOBA. Thế nhưng cơ chế gameplay của game đem tới cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như cướp cờ 7 đấu 7, Team Deathmatch 3 đấu 3, hay thậm chí là free-for-all với 8 người mỗi màn chơi.
Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/207230/