Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

“Game mobile” mọi lúc mọi nơi


Game mobile, game cho tất cả mọi người

Tại sao chúng ta lại nói vậy? Không phải không có lý khi nói vậy, bởi mobile là những chiếc điện thoại cầm tay nên nó được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, mọi người có thể mang theo nó bên mình cho dù đi đâu. Giá thành lại rẻ và có xu thế giảm.
tải xuống (1)Cộng với sự phát triển của dòng Smartphone trên thế giới với nhiều tính năng vượt trội thì công nghệ hình ảnh, âm thanh, tốc đọ xử lý ngày càng được tối ưu, do đó khi chơi game trên điện thoại thì người chơi vẫn có thể thoải mái và an tâm về âm thanh, hình ảnh và tốc độ.
game điện thoạiViệc ngày càng có nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ 2G, 3G… thông qua mobile khiến sự  cạnh tranh ngày càng cao, chất lượng đường truyền tăng lên, giá thành giảm, phạm vi phủ sóng ngày càng rộng lớn. Từ miền núi, nông thôn đến thành thị đều có internet nếu các bạn dùng điện thoại di động.
9a0351didong1jpg1358305539500xHình minh họa
Với  những ưu thế đó các bạn có thể giải trí, thư giãn bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Từ công sở, trường học, ở nhà hay trên giường. Từ thành thị, các vùng nông thôn hay miền núi các bạn đều có thể chơi game. tranh thủ qua những phút giải lao sau khi có tiết học căng thẳng, một buổi sáng làm việc vất vả…
Hệ thống giải trí cho điện thoại cũng ngày càng phong phú về mặt thể loại và chất lượng. Các game online, offline liên tục được mua về hay được sản xuất đều có chất lượng.
01Hình ảnh trong game Sky garden
Với những ưu điểm đó chắc chắn trong tương lai game mobile sẽ phát triển và sẽ đem đến sự  giải trí, thư giãn thoải mái cho tất cả mọi người dù ở vùng xa xôi hay thành thị.